Home » Cua biển Cà Mau ở quận 7, cua ngon
Today: 2023-02-04 06:18:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cua biển Cà Mau ở quận 7, cua ngon

(Ngày đăng: 20/12/2021)
           
Cửa hàng Cuaghexanh quận 7, HCM, bán cua Cà Mau giao tận nhà, cua ngon, giá rẻ, bao ăn, đặt hàng: 0937 921 218 Ms Mai.

Vựa hải sản Cuaghexanh quận 7, Tp. HCM bán cua biển Cà Mau, cua ngon, chất lượng, giá bán liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai.

Các loại cua biển Cà Mau đang được bán tại CUAGHEXANH:Cua biển Cà Mau ở quận 7, cua ngon

+ Cua Y là loại cua đực có yếm hình chữ Y, Cua Y có trọng lượng nặng, thịt chắc ngon ngọt, dáng đẹp, càng to.

+ Cua yếm vuông là cua cái mới lớn chưa giao phối và mới bắt đầu hình thành gạch, do đó cua yếm vuông có đặc trưng là thịt cua chắc, ngọt đậm đà, ngon và dai hơn các loại cua đực khác.

+ Cua xô là các loại cua Y gãy còn một càng, yếm vuông mềm yếm, yếm vuông cứng nhưng một càng, cua cái ốp một càng, cua Y mềm, cua gạch son gãy một càng.

Giá bán đúng niêm yết, giá gốc không qua trung gian, giá mỗi size sẽ khác nhau, tuỳ vào cua to hay vừa, nhỏ. Giá bình ổn trong cả những dịp lễ tết, cam kết giá rẻ nhất và cua ngon, chất lượng.

Cửa hàng Cuaghexanh Quận 7 nhận chế biến món ăn từ cua - hoàn toàn miễn phí: Cua luộc, cua rang me, cua hấp, miếng xào cua,...

Quý Khách đặt món, chúng tôi chế biến, làm xong gọi điện để khách mang về, ngoài ra cũng có khu vực để khách ngồi đợi chế biến.

CUAGHEXANH nhận ship nhanh, miễn phí Cua biển Cà Mau tại khu vực Quận 7 và các quận khác tại HCM, nhận ship ở Bình Dương, Đà Lạt, Vũng Tàu. Đảm bảo cua luôn tươi sống, không bị gãy càng khi đến tay khách hàng.

Quý khách hàng đặt trước để có cua Cà Mau ngon nhất - bao ăn. Ngoài ra, chúng tôi còn bán cua hàng đế, ghẹ tươi sống.

Chi tiết liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai, truy cập Facebook Cuaghexanh để biết chi tiết về chất lượng và giá cua biển Cà Mau quận 7, Tp. HCM, cua ngon.

Bạn có thể quan tâm