Home » Cua biển Cà Mau ở quận 8, cua ngon
Today: 2023-02-04 07:08:22

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cua biển Cà Mau ở quận 8, cua ngon

(Ngày đăng: 20/12/2021)
           
Giao tận nơi trong ngày, cua Cà Mau bao ăn, cửa hàng Cuaghexanh quận 8 HCM uy tín, cua ngon, cua thịt, cua ghẹ, cua cốm - cua hai da, đt: 0937 921 218

Vựa hải sản Cuaghexanh quận 8, Tp. HCM bán cua biển Cà Mau các loại, cua ngon, hàng tươi sống, loại 1, giá bán liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai.

Ship nhanh trong ngày miễn phí ở quận 8, chúng tôi đảm bảo quy trình bảo quản, giúp cua ngon, thơm, sống và không bị gẫy càng, khách vui lòng đặt trước để có cua Cà Mau ngon nhất - bao ăn.

Các loại cua Cà Mau bày bán tại vựa hải sản Cuaghexanh quận 8:

1. Cua thịt Cà Mau: Có cua Y, cua yếm vuông, cua xô.

2. Cua gạch Cà Mau.

3. Cua cốm Cà Mau (còn gọi là cua 2 da).

Giá cua Cà Mau sẽ có nhiều biến động theo thời mùa. Nếu đúng mùa, đúng vụ thì giá cả phải chăng nhưng nếu trái mùa thì giá cả sẽ cao hơn. Cuaghexanh Quận 8 bán đúng niêm yết, giá gốc, giá tùy mỗi size, không tăng giá dịp lễ tết, giá bình ổn nhất thị trường Tp. HCM.

Cách chọn mua được cua Cà Mau ngon tại Cuaghexanh Quận 8:Cua biển Cà Mau ở quận 8, cua ngon, cuaghexanh

Muốn chọn được cua ngon thì việc đầu tiên là cua phải đang còn tươi sống, linh hoạt không bị gãy càng Nếu thấy cua di chuyển không còn linh hoạt không nên mua vì thịt cua sẽ bị ốp, mềm nhão và có mùi không thơm ngon. 

Ưu điểm của cua Cà Mau tại Cuaghexanh Quận 8:

Cua Cà Mau chính gốc được lựa chọn cẩn thận.

Cua được bắt và chuyển ngay đến tay khách hàng không để qua nhiều ngày (hiện tượng gây mất thịt của cua).

Cua được mua lại từ những nông dân không qua thương lái nên đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Cửa hàng Cuaghexanh Quận 8 nhận chế biến món ăn từ cua - hoàn toàn miễn phí, khách đặt món và chúng tôi chế biến, làm xong gọi điện để khách mang về, ngoài ra cũng có khu vực để khách ngồi đợi chế biến.

Nhận ship miễn phí cua Cà Mau, cua Hoàng Đế, các loại ghẹ tất cả các quận ở Tp. HCM, Ship ở Bình Dương, Đà Lạt, Vũng Tàu.

Chi tiết liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai, truy cập Facebook Cuaghexanh để biết chi tiết về chất lượng và giá cua biển Cà Mau quận 8, Tp. HCM.

Bạn có thể quan tâm