Home » Cua biển Cà Mau quận 3
Today: 2023-02-04 05:37:24

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cua biển Cà Mau quận 3

(Ngày đăng: 20/12/2021)
           
Cua biển sống, nhận chế biến tại chỗ miễn phí, giao tận nơi ở quận 3, cua bao ăn, bán đúng giá, liên hệ: 0937 921 218 Ms Mai, nhận bán sỉ cho nhà hàng, quán ăn, người bán cua lẻ.

Cuaghexanh bán các loại cua biển Cà Mau tại quận 3, giá bán liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai.

Cua biển Cà Mau còn là một loại thực phẩm tươi sống và món ăn bổ dưỡng. Cua biển Cà Mau có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon và hấp dẫn như cua nướng, cua luộc, rang muối, rang me, nấu bánh canh.

Cua biển Cà Mau rất giàu Protein: Chắc hẳn ai cũng biết, protein đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng nên các tế bào và rất tốt cho cơ thể.

Khi mua cua biển Cà Mau tại Cuaghexanh được ship nhanh trong ngày và miễn phí ở quận 3.

Cua biển Cà Mau tại Cuaghexanh đảm bảo quy trình bảo quản, giúp cua ngon, thơm, sống và không bị gãy càng, khách vui lòng đặt trước để có cua biển Cà Mau ngon nhất - bao ăn.

Cuaghexanh hưỡng dẫn cách chọn cua biển Cà Mau tươi ngon:Cua biển Cà Mau quận 3

Bóp yếm của cua mà cứng tay là cua chắc, ngược lại, bóp mà mềm thì là cua bị ốp.

Nếu thấy cua giãy giụa toàn bộ que, càng thì cua còn khỏe, thịt ngon. Ngược lại, cua đã yếu, sắp chết, vì trước khi chết khoảng 2 giờ, thịt cua bủn dần, nhiều nước.

Nếu muốn chọn được một con cua cái ngon, đầy gạch và trứng thì nên dùng ngón tay ấn nhẹ vào mai cua, phần mai cua có độ đàn hồi tốt tức là con cua đó nhiều gạch và trứng, thịt sẽ rất ngon.

Hiện nay cuaghexanh bán cua biển Cà Mau gồm 3 loại: Cua y, cua yếm vuông và cua xô tất cả các loại cua đều ngon, thơm, thịt chắc từ vùng biển Cà Mau.

Cửa hàng chỉ bán mang về, hỗ trợ chế biến chứ không phục vụ ăn tại chỗ.

Hải Sản Cuaghexanh còn nhận ship miễn phí tất cả các quận ở Tp. HCM, Ship ở Bình Dương, Đà Lạt, Vũng Tàu.

Chi tiết liên hệ: 0937 921 218 gặp Mai, truy cập Facebook Cuaghexanh để biết chi tiết về chất lượng và giá cua biển Cà Mau quận 3.

Bạn có thể quan tâm