Home » Cửa hàng bán ghẹ ngon hcm
Today: 2023-03-24 09:45:38

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cửa hàng bán ghẹ ngon hcm

(Ngày đăng: 21/07/2021)
           
Cửa hàng bán ghẹ ngon tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chuyên cung cấp hàng tươi sống với giá rẻ, Liên hệ/zalo: 093 7921 218 chị Linh để mua hàng.

Hiện nay Cua Ghẹ Xanh cửa hàng bán hải sản, ghẹ ngon hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đa dạng các loại hải sản như cua hoàng đế, cua càng xanh, ghẹ xanh sống, ghẹ mặt trăng, ghẹ mặt trời, tôm alslatka...Phục vụ giao hàng tận nhà trong địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh.

Với nhiều năm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực hải sản cua ghẹ xanh tự hào là cửa hàng có nhiều kinh nghiệm, với đa dạng loại hải sản có số lượng lớn cung cấp toàn thành phố Hồ Chí Minh. Giao hải sản nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Cửa hàng cua gẹ xanh với đầy đủ trang thiết bị hải sản lớn, nước biển tự nhiên để cung ứng các mặt hàng hải sản nhập về sống khỏe, cung cấp và giao đến tận tay khách hàng còn tươi sống.Cửa hàng bán ghẹ ngon hcm

Cua gẹ xanh thu mua hải sản ghẹ tươi sống trực tiếp từ ghe làng chài vận chuyển, không qua trung gian nên giá rẻ hơn so với thị trường, giao hàng tận nơi, và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm ghẹ ngon tại cua ghẹ xanh:

Cam kết về chất lượng.

Ghẹ tươi sống 100%, đánh bắt từ thiên nhiên.

Ghẹ tươi sống tại cua ghẹ xanh rất đa dạng và được các tiểu thương bảo quản rất tốt nên khi tới tay người tiêu dùng thì vẫn giữ được độ tươi ngon.

Những nhà hàng kinh doanh ghẹ tươi ngon thì đến cua gẹ xanh để liên hệ mua sỉ và giá thành rẻ.

Cua, Ghẹ Xanh đảm bảo giao hàng tận nơi, phục vụ ghẹ tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ/zalo: 0937 921 218 (chị Linh) hoặc email: cuaghexanh@gmail.com để đặt hàng ngay.

Bạn có thể quan tâm