Home » Cua Hoàng Đế Alaska HCM
Today: 2023-02-04 07:16:31

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cua Hoàng Đế Alaska HCM

(Ngày đăng: 21/07/2021)
           
Cua hoàng đế hay còn có tên gọi khác là cua Alaska, sống ở vùng biển lạnh Alaska. Có nguồn gốc 100% nhập khẩu, Cua hoàng đế có kích thước lớn, thường nặng từ 2 - 3kg.

Bạn đang tìm Cua Hoàng Đế Alaska ở HCM, chúng tôi giới thiệu bạn 1 nơi mua cua Hoàng Đế Alaska tại cuaghexanh.com.

Cua Hoàng Đế Alaska hay cua Alaska, cua King Crab là 1 loại cua biển được nhập khẩu về Việt Nam, bằng đường hàng không. Được đánh giá loại hải sản cao cấp thượng hạng, hiện nay quý khách hàng dễ dàng mua được cua Alaska nhập khẩu giá hợp lý và giao hải sản tận nơi bởi cuaghexanh.com.

Tìm hiểu về cua hoàng đế AlaskaCua Hoàng Đế Alaska HCM

Cua Alaska là loài cua biển sống tại khu vực biển băng Bering, nằm giữa vùng Viễn Đông của Nga và Alaska của Mỹ. Nơi đây phủ tuyết quanh năm và nhiệt độ có thể xuống dưới -51°C. Đặc biệt, có hệ sinh thái đa dạng về hải sản tôm cua cá đều có kích cỡ to lớn.

Nhưng thời tiết khắc nghiệt vô cùng, luôn xuất hiện cơn bão lớn cùng sóng dữ với những dòng hải lưu mạnh và các tảng băng trôi, được coi là một trong những vùng biển đánh bắt hải sản nguy hiểm nhất thế giới.

Với hệ sinh thái đặc trưng còn giữ được độ trong lành, vì thế thịt cua Alaska vô cùng săn chắc có vị ngọt ngon hơn hẳn những loại cua khác. Nghề đánh bắt cua hoàng đế Alaska rất phát triễn, các ngư dân không quản sóng to gió lớn.

Đây là loại cua hiếm có, bởi để đánh bắt nó, những người thợ săn phải ra khơi vào những ngày bão biển. Sau khi kéo lồng đầy cua lên, mọi người sẽ đặt chúng trên boong tàu với sự hỗ trợ của một chiếc cần cẩu. Sau đó họ phân loại chúng.

Cua hoàng đế Alaska nhập khẩu:

1. Cua hoàng đế Alaska có kích thước và trọng lượng lớn hơn rất nhiều so với cua biển Việt Nam. Cua hoàng đế Alaska nhập khẩu tại Hiếu Hải Sản cần phải đóng gói vào thùng xốp size lớn và có ướp đá gel giữ lạnh trước khi giao hàng tận nơi, đảm bảo chất lượng hải sản tươi ngon tốt nhất.

2. Thịt cua hoàng đế Alaska là những tảng thịt to lớn, sớ thịt dày màu hồng trắng có chút vị mặn nhẹ tự nhiên, đậm đà của đại dương; ngon miệng nhất là nướng thuần trên lửa, không cần tẩm ướp gia vị thêm.

3. Chân cua hoàng đế Alaska - gồm nữa thân, chân, càng có trọng lượng nặng từ 0,8kg đến khoảng 1,5kg (bộ). Hải sản chân cua alaska được xông nhiệt hấp chín và đưa vào quy trình cấp đông nhanh trực tiếp chuẩn IQF, đảm bảo chất lượng thịt cua và ATVSTP.

Chân cua hoàng đế nhập khẩu có hàm lượng đạm, canxi, sắt và các vitamin A, B1, B2, C... cao, cùng hàm lượng axit béo, Omega-3 tốt cho tim mạch, có tính mát thích hợp cho mọi lứa tuổi. Sử dụng chân cua hoàng đế tiện lợi nhanh chóng chỉ cần hấp sơ nóng, vì khi ấy quý khách sẽ tận hưởng trọn vẹn hương vị của cua hoàng đế nhất.

Hình dáng chỉ là bề ngoài, bởi tinh túy của ông hoàng nằm cả ở phần thịt – được đánh giá là tinh khiết bậc nhất nhờ vùng biển Alaska vốn là một trong những vùng sinh thái hiếm hoi còn giữ được độ trong lành.

Vui lòng liên hệ/zalo: 0937 921 218 (Ms.Linh) hoặc email: cuaghexanh@gmail.com để biết giá cua Hoàng Đế Alaska ở HCM.

Bạn có thể quan tâm