Home » Cua Hoàng Đế to nhất thế giới
Today: 2022-12-03 07:26:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Cua Hoàng Đế to nhất thế giới

(Ngày đăng: 25/07/2021)
           
Cua Hoàng Đế là loài cua to nhất thế giới được mệnh danh là Kingcrab, Là loài cua có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngọt. Có con dài tới hơn 2m và nặng từ 5-10kg. Mua cua giao ngay, liên hệ 0937 921 218 Mis Linh.

Cua hoàng đế hay còn gọi là Kingcrab là loại cua to nhất thế giới nó có khối lượng lớn, to và rất nặng. Có những con to có sải chân dài từ 1,8m – 2m, và nặng từ 7 – 10kg.

Cua hoàng đế sống ở vùng nước lạnh có nhiệt độ trung bình khoảng 4-5 độ C. Ngoài ra độ sâu an toàn mà chúng thường trú ẩn lên đến 200-300m. Do đó, để có thể bắt cua hoàng đế rất khó khăn cũng vì vậy mà chúng thuộc loại cua có giá đắt đỏ nhất thế giới.

Cua Hoàng Đế to nhất thế giớiHiện tại trên thế giới có 3 loại cua hoàng đế phổ biến đó là:

- Cua hoàng đế đỏ (Red King Crab) là loại cua có kích thước lớn nhất và được đánh giá là ngon nhất. Chúng có lớp vỏ đỏ gạch, sần sùi gai góc. Nó cũng là loài cua hoàng đế to nhất, có những con nặng tới 10kg và thịt của chúng ngọt thơm bậc nhất mà không loại cua nào có.

- Cua hoàng đế xanh lam (Blue King Crab) có kích thước nhỏ hơn cua đỏ, chúng có lớp vỏ xanh dương đậm màu, cùng những chiếc móng vuốt cực lớn.Thịt của nó cũng tươi ngon không hề thua kém cua hoàng đế đỏ.

- Cua hoàng đế vàng (Golden King crab) còn được gọi là cua Vua Nâu, sinh sống khắp nơi trên Thái Bình Dương, đảo Aleutian và Nhật Bản. Loại cua này có kích thước bé nhất so với 2 loại cua đỏ và xanh lam. Thịt của nó cũng có vị ngọt tự nhiên, thơm béo nhưng có giá trị dinh dưỡng thấp hơn hai loại cua còn lại.

Trên đây là các loại cua Hoàng đế (King crab) phổ biến và đang được khai thắc rộng rãi trên thế giới.

Các loại cua hoàng đế đỏ, hoàng đế xanh, vàng đều được Cua Ghẹ Xanh nhập khẩu và phân phối ở thị trường Việt Nam, với cam kết cua tươi sống, chất lượng hàng đầu, giá rẻ nhất thị trường và được giao hàng tận nơi 24/7.

Cua Ghẹ Xanh chuyên cung cấp cua hoàng đế và nhận đặt hàng cua hoàng đế tươi sống số lượng lớn. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết và kiến thức về hải sản, Hải Sản Cua Ghẹ Xanh là đơn vị hàng đầu trong tuyển chọn các loại hải sản nhập khẩu.

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến tới quý khách hàng sản phẩm có chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Liên hệ/zalo: 0937 912 218 (Ms Linh) hoặc email: cuaghexanh@gmail.com để đặt cua hoàng đế giá rẻ.

Bạn có thể quan tâm