Home » Ghẹ tươi sống hcm
Today: 2022-12-03 06:05:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Ghẹ tươi sống hcm

(Ngày đăng: 21/07/2021)
           
Phân biệt ghẹ đỏ, ghẹ xanh, ghẹ ba chấm, cách chọn ghẹ ngon, chắc, nhiều thịt, tươi sống, giao hàng tận nơi tại hcm. Liên hệ/zalo: 0937 921 218 để đặt hàng.

Cung cấp ghẹ tươi sống tại HCM, ghẹ đỏ, ghẹ xanh, ghẹ ba chấm, thu mua trực tiếp từ ghe làng chài vận chuyển, không qua trung gian. Liên hệ/zalo: 0937 921 218 (chị Linh)

Một số loại ghẹ phổ biến:

Ghẹ xanh: vỏ màu xám, trên chân có nhiều viền xanh và đốm trắng ở toàn thân. Ghẹ xanh là loại ghẹ ngon nhất, được nhiều người sành ăn yêu thích, thịt ngọt, chắc. Ghẹ xanh có hàm lượng dưỡng chất nhiều nhất trong các loại ghẹ.

Ghẹ tươi sống hcmGhẹ đỏ (ghẹ hoa): màu đỏ, trên thân có ba chấm tròn và hình chữ thập ngay trên lưng. Trọng lượng của ghẹ đỏ lớn hơn so với ghẹ xanh. Thịt ghẹ đỏ ăn ngọt, chắc, có nhiều chất dinh dưỡng như protein, canxi, kẽm.

Ghẹ ba chấm (ghẹ mặt trăng): trên mai có ba chấm tròn, kích thước nhỏ, 1kg khoảng 6 con ghẹ. Ghẹ ba chấm không nhiều thịt như ghẹ đỏ, ghẹ xanh, thích hợp cho việc chế biến ghẹ hấp bia rất ngon, ghẹ ba chấm không ngọt bằng và ít thịt hơn nên giá thành khá rẻ.

Cách chọn ghẹ tươi sống hcm, ngon, chắc, nhiều thịt:

Cầm con ghẹ lên, lật ngửa và dùng tay ấn vào ức ghẹ. Trường hợp ức ghẹ lún xuống là ghẹ không ngon, ngược lại là ghẹ tươi sống, thịt chắc, quan sát yếm ghẹ nếu yếm khít với thân là ghẹ chắc thịt, chưa sinh sản nhiều.

Chọn ghẹ kích thước vừa phải, ghẹ theo mùa nước đầu tháng hoặc cuối tháng, ghẹ đực có yếm nhỏ, khít với nhau cho thịt chắc và chất lượng hơn.

Cua, Ghẹ Xanh đảm bảo giao hàng tận nơi, phục vụ ghẹ tươi sống, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Liên hệ/zalo: 0937 921 218 (chị Linh) hoặc email: cuaghexanh@gmail.com để đặt hàng ghẹ tươi sống hcm.

Bạn có thể quan tâm